Tư vấn mua máy photocopy kinh doanh mở cửa hàng photocopy hay nhất

Phước An chia sẻ kinh nghiệm tư vấn mua máy photocopy kinh doanh nhằm giúp cá nhân, đơn vị khởi nghiệp cũng như đang hoạt động tìm ra được hướng làm hiệu quả, vận hành công suất cho, cho lợi nhuận thu về tối ưu, không xảy ra tình trạng khó khăn hay thua lỗ trong làm ăn.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu sao lưu tài liệu, giấy tờ văn bản, photocopy trở thành dịch vụ kinh doanh khá hiệu quả. Đặc biệt các khu vực đông dân cư, văn phòng, học sinh sinh viên… Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn dòng máy tối ưu và những kinh nghiệm lựa chọn máy photo ra sao, hãy cùng Máy văn phòng Phước An tìm hiểu những kinh nghiệm dưới đây.

Tư vấn mua máy photocopy kinh doanh mở cửa hàng photocopy hay nhất
Tư vấn mua máy photocopy kinh doanh mở cửa hàng photocopy hay nhất

Tư vấn mua máy photocopy kinh doanh trong ngân sách phù hợp

Thị trường có vô số dòng máy photocopy cũ, mới với giá cả khác nhau. Những thương hiệu nổi tiếng có những dòng máy photocopy cũ nhập khẩu nhưng chất lượng vận hành rất tốt, được ưu điểm về giá thành rất rẻ. Do vậy, khi mua máy photocopy kinh doanh thì cần thiết phải lưu ý đến ngân sách đầu tư để đảm bảo lợi nhuận. Cần tính toán chi phí giá thành máy cùng những khả năng doanh thu thu về để đảm bảo không bị lỗ và đỡ khoản chi phí đầu tư ban đầu quá lớn.

Đặc biệt nên nhớ một điều không phải máy photocopy cũ giá rẻ là “tiền nào của nấy”, giá rẻ là chất lượng kém mà bỏ qua. Quan trọng tìm được máy photocopy cũ giá rẻ nhưng hàng chính hãng và mua tại đơn vị uy tín.

Khi vận hành máy photocopy cho dịch vụ kinh doanh đòi hỏi cường độ, công suất rất lớn nên máy phải chính hãng để có độ bền cao và không xảy ra các sự cố hỏng hóc vặt, ảnh hưởng đến công việc.

Kinh nghiệm mở của hàng photocopy

Tư vấn mua máy photocopy kinh doanh theo thương hiệu

Thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy photocopy tên tuổi như máy photo Ricoh, Toshiba, Canon, Fuji Xerox… Những dòng máy tên tuổi này đều là máy kỹ thuật số nên chất lượng bản chụp nét với độ phân giải cao. Do vậy, chọn máy thương hiệu để dùng trong dịch vụ là điều nên làm.

Tùy mỗi nhu cầu khu vực dự định mở cửa hàng photocopy mà có thể chọn dòng máy có công suất phù hợp. Những nhu cầu sao lưu tài liệu lớn phục vụ học sinh, sinh viên, cần máy photocopy có số lượng bản in đạt tốc đọ từ 50-85 bản in/phút. Còn nếu nhu cầu văn phòng thông thường thì chọn dòng máy có tốc độ bản in từ 40-50 bản/phút.

Những dòng máy đáp ứng yêu cầu của cửa hàng  kinh doanh dịch vụ photo thường sẽ được Tư vấn mua máy cũ photocopy kinh doanh nên chọn là dòng máy photocopy thương hiệu Ricohmáy photocopy Toshiba. Đây là hai dòng máy hầu hết cửa hàng photo đã làm đều công nhận giá trị sử dụng phù hợp dịch vụ.

Cho thuê máy photocopy ở Bình Dương

Xem thêm: Mua máy photocopy cũ ở đâu tại TPHCM giá tốt nhất

Tư vấn mua máy photocopy kinh doanh máy cũ

Như đã phân tích ở trên khi ngân sách là vấn đề cần lưu ý trong kinh doanh thì máy photocopy cũ là lựa chọn khá tối ưu trong nhiều trường hợp. Bởi mua máy photocopy cũ có giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo vận hành tốt, chất lượng bản in và công suất vận hành tối đa, đáp ứng được nhu cầu dịch vụ trong kinh doanh.

 

 

Tư vấn mua máy photocopy kinh doanh mở cửa hàng photocopy hay nhất
4.3 (86.67%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368