Top 5 thiết bị văn phòng không thể thiếu năm 2018

Khi đi bạn chuẩn bị thuê văn phòng ,và đang lên kế hoạch setup cho văn phòng hay chuẩn bị mua sắm thiết bị vật tư, trang thiết bị cho văn phòng của mình có rất nhiều vật phẩm thiết yếu cần mua sắm, chuẩn bị và một trong những thứ quan trọng nhất đó là các vật tư trang thiết bị văn phòng bởi vì nó là các điều kiện cơ bản để nhân viên có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc.

Sau đây hãy cùng Phước An tìm hiểu vật tư thiết bị văn phòng bao gồm những gì? Phước An sẽ giúp bạn lập kế hoạch cụ thể và thống kê chi tiết những thiết bị văn phòng phẩm cần thiết. và giúp bạn mua sắm đồ dùng văn phòng cần thiết nhất

1.Thiết bị văn phòng gồm những gì ?

Công việc văn phòng đòi hỏi nhiều thiết bị văn phòng khác nhau và cần nhiều thời gian để bạn mua sắm. Mỗi một thiết bị văn phòng sẽ dùng cho từng công việc khác nhau. Nhiều người vẫn thường nhầm thiết bị văn phòng với các loại vật dụng khác.Sau đây Phước An sẽ liệt kê những vật dụng văn phòng không thể thiếu như: giấy in,bút,sổ sách văn phòng,folder,bìa kẹp đựng tài liệu và những máy móc chuyên dụng trong văn phòng.

1.1.Một số máy văn phòng cần thiết

  • Máy vi tính
  • Máy in laser, máy in màu
  • Máy photocopy, máy scan
  • Máy fax
  • Máy đếm tiền
  • Máy chấm công
  • Điện thoại cố định
  • Trang thiết bị mạng (modem, switch)

1.2 Giấy văn phòng

Giấy là một trong những đồ dùng văn phòng văn phòng cần thiết nhất mặc dù hiện nay các thiết bị công nghệ hỗ trợ rất nhiều lưu trữ. Khổ giấy A4   được sử dụng phổ biến nhất để in, photo tài liệu, hiệp đồng, thông báo, các con số kế hoạch, nội quy,…

Thiết bị văn phòng khổ giấy a4
Thiết bị văn phòng khổ giấy a4

Nêu như văn phòng bạn làm bên mảng xây dựng thì khổ giấy a3 dùng để in công trình hay bản vẽ là rất hữu ích.

Nêu bạn đang tìm nơi mua giấy in cho văn phòng có thể Mua tại An Lộc Việt Văn Phòng Phẩm

1.3 Các loại bút cho văn phòng

Dủ công nghệ có hiện đại tới đâu thì  công việc văn phòng là không thể thiếu vật phẩm này rồi. Ngoài chiếc bút bi thông dụng nhất ngày nay chúng ta dùng khi còn đi học, thì bạn còn có  thể sử dụng thêm những loại bút với những chức năng và mục đích khác nhau như sau:

Bút chì: có thể tiêu dùng để ghi nháp, hay vẽ vời bất cứ thứ gì loé lên trong đầu ban.

Bút nhớ: dùng để note lại các phần quan trọng và cần thiết trong các tài liệu, giấy tờ,…

Bút xóa

Bút cắm bàn tiện lợi

Bút dạ: sử dụng để viết bảng, rất tiện lợi và ngày nay nó rất phổ biến ở nhiều nơi

Bút laser: tiêu dùng trong các buổi hợp thuyết trình

1.4 Folder/ bìa kẹp đựng tài liệu

Folder/ Bìa kẹp tài liệu nhìn chúng đơn giản vậy thôi nhưng là thiết bị văn phòng phẩm giúp quản lý hiệu quả, sắp xếp, và lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ cũng như tài liệu. Folder/ Bìa kẹp tài liệu rất quan trọng và hữu ích cho các nhân viên lưu trữ tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc, hay trong những buổi gặp mặt, làm việc cùng khách hàng hay ký hợp đồng.

1.5 Các loại sổ sách văn phòng cần thiết nhất

Công ty nào cũng cần sử dụng các loại sổ sách kế toán và các loại sổ văn phòng..Sổ sách kế toán bao gồm:Sổ phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn và sổ lương,.v.v. Các loại sổ văn phòng thường là các loại sổ có kích thước nhỏ, được nhân viên sử dụng để ghi chép, lưu ý trong quá trình làm việc.

Kinh nghiệm mua thiết bị văn phòng mà bạn không thể không biết

Qua những nội dung chia sẻ ở trên, chắc bạn cũng nắm được các đồ dùng văn phòng cần thiết cho công ty của mình, liên tiếp hoặc đang được khuyến mãi, thì chắc chắn rất cần dự trữ và mua với sô lượng lớn như : giấy in, bút viết,…giúp tiết kiệm giá tiền lẫn thời gian.Đối với các thiết bị giấy in,các loại bút,folder,bạn nên dự trữ số lượng lớn giúp tiết kiệm thời gian và mua những dịp khuyến mãi.,…

Lên kế hoạch khi mua đồ dùng văn phòng phẩm trước một tuần hoặc một tháng trước lúc sắm sắm để tránh rơi vào cảnh huống “bị động” cũng như hạn chế được giá thành.

– Nên sm81 các mặt hàng “thật sự cần thiết và thích hợp với chi phí dự trừ công ty  .

– Chọn được một địa chỉ mua đồ dùng văn phòng uy tín và chất lượng.

Địa chỉ mua thiết bị văn phòng uy tín chuyên nghiệp

Các thiết bị văn phòng trong các công ty, ngân hàng, nhà trường thường được mua với số lượng lớn để tiết kiệm thời gian và giá , nên việc tìm kiếm đối tác và lựa chọn một cửa hàng uy tín và có thể hỗ trợ lâu dài là  không hề dễ dàng. Tuy vậy Phước An vẫn là địa chỉ uy tín  mà mọi người vẫn hay nhắc đến khi mua máy photocopy cho văn phòng, Phước An không chỉ cung cấp máy photocopy văn phòng mà còn chia sẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tư vấn máy và dịch vụ phù hợp nhất cho công ty của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368