Dịch vụ thuê máy photo tại Thủ Đức uy tín chuyên nghiệp

Dich vu cho thue may photo thu duc

Dịch vụ thuê máy photo tại Thủ Đức đã trở nên vô cùng cần thiết, hỗ trợ tối đa cho các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân cần sử dụng thiết bị văn phòng nhưng chưa đủ tiềm lực kinh phí để đầu tư mua máy mới.

Phước An, công ty chuyên cung cấp các dòng máy photocopy, mang đến cho mọi khách hàng Dịch vụ cho thuê máy photo tại Thủ Đức với chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất. Đảm bảo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Dịch vụ thuê máy photo tại Thủ Đức chất lượng, giá thành hợp lý

Chỉ từ 600.000đ đến vài triệu đồng mỗi tháng, khách hàng có thể thuê máy photo tại Thủ Đức với đa dạng dòng máy và đời máy photocopy màu theo nhu cầu sử dụng của mình.

Những dòng máy của chúng tôi đều là dòng máy nhập khẩu chất lượng cao, cho bản in sắc nét, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của cả các cửa hàng photo hoặc doanh nghiệp cần  in số lượng vài nghìn bản mỗi tháng.

Dich vu cho thue may photo thu duc
Dich vu cho thue may photo thu duc

Dòng máy photocopy ricoh chúng tôi cho thuê đều là những dòng máy thương hiệu trên thế giới, tích hợp đa dạng chức năng như fax, scan, in qua mạng… hỗ trợ tối đa công việc cho một văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại.

Đạt mục đích sử dụng cho các văn phòng như vậy nhưng giá Dịch vụ thuê máy photo tại Thủ Đức của chúng tôi luôn ưu đãi, thấp hơn thị trường để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp tư nhân. Nhờ đó trong giai đoạn khó khăn, chưa có nguồn kinh phí đủ để đầu tư mua máy photocopy thì dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thủ Đức của chúng tôi là lựa chọn tối ưu cho quý vị, giải pháp hoàn hảo nhất cho một công cụ văn phòng cần thiết.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa máy photocopy tại Phước An

Dịch vụ thuê máy photo tại Thủ Đức chuyên nghiệp, uy tín

Bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh mong muốn tìm kiếm thuê máy photo tại Thủ Đức với công suất lớn hay nhỏ, chúng tôi đều đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của quý vị.

Phước An tập hợp đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu mọi dòng sản phẩm, đảm bảo sẽ tư vấn nhiệt tình, tận tâm mọi nhu cầu của khách hàng. Dù quý vị có lựa chọn chúng tôi hay không.

Đặc biệt những tư vấn lựa chọn sản phẩm thuê máy photocopy của chúng tôi đảm bảo uy tín, khách hàng nhận được sản phẩm, dịch vụ đúng giá trị sử dụng. Lắp đặt miễn phí tại đơn vị và hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật, thuần thục các thao tác với dòng máy. Sẵn sàng đổi máy  mới khi có bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào không thể khắc phục.

Dịch vụ cho thuê máy photcopy giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ cho thuê máy photcopy giá rẻ tại tphcm

Dù khách hàng thuê một máy hay nhiều máy và thuê thời gian ngắn một tuần, một tháng hay một quý… chúng tôi đều cung cấp đầy đủ hợp đồng, chức từ, hóa đơn minh bạch để cơ quan, doanh nghiệp thuận tiện trong hạch toán chi phí.

Hãy nhấc máy gọi Phước An theo số 0908 763 368 để được tư vấn lựa chọn thuê máy photo tại Thủ Đức phù hợp với nhu cầu sử dụng của cơ quan, đơn vị, tránh gây lãng phí công suất máy, tiết kiếm tối đa chi phí, thuận lợi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368