Mua Bán máy Aficio MP 6000 giá hấp dẫn tại tphcm Bình Dương

Phước An cung cấp dịch vụ cho thuê và mua bán máy Aficio MP 6000 hàng chính hãng, máy mới, cho chất lượng vượt trội, giá thành hấp dẫn, mang đến một công cụ văn phòng chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Dòng máy MP 6000 được đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng lựa chọn vì sự tiện dụng, hữu ích trong công việc sao lưu tài liệu, giấy tờ văn bản.

Bán máy Aficio MP 6000 tích hợp đa dạng chức năng

Dòng máy đảm bảo đầy đủ chức năng scan, photo, in với tốc độ đạt 60 bản/phút. Máy khởi động nhanh, chỉ trong vòng 30 giây. Dòng máy Aficio MP 6000 được sản xuất bởi các nước tiên tiến trên thế giới với độ bền cao, chất lượng tốt.

Máy được quản lý với mật mã khác nhau cho phép người dùng của đầy đủ các phong ban có thể sử dụng, đảm bảo độ bảo mật cao cũng như kiểm soát hiệu quả số bản chụp của từng phòng ban.

Do vậy, dòng máy này thích hợp những văn phòng cơ quan, doanh nghiệp nhỏ và vừa hoặc một bộ phận trong những tập đoàn lớn. Hỗ trợ đắc lực cho việc sao lưu tài liệu nhanh cho văn phòng. Tài liệu phục vụ hội thảo, hội nghị, các cuộc họp cổ đông…

máy photocpy giá tốt nhất hiện nay

Mua máy Aficio MP 6000 tại Phước An hỗ trợ nhiều ưu đãi

Bất kỳ khách hàn ở đâu trên toàn quốc có nhu cầu sở hữu máy Aficio MP 6000, Phước An sẽ tư vấn nhiệt tình để đảm bảo phù hợp với đơn vị, cho hiệu quả sử dụng tối đa. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng máy photo miễn phí trên nhiều địa bàn tỉnh Bình Dương, TPHCM, cùng nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Thời gian giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật khi khách hàng cần, bảo hành dài hạn với sản phẩm.

Hỗ trợ lắp đặt máy photo ricoh miễn phí tại đơn vị, tư vấn vị trí lắp đặt thuận tiện, đảm bảo không gian thoáng rộng, sang trọng. Những khuyến mại, ưu đãi trong những dịp lễ thường xuyên với chiết khấu cao, mang đến lợi ích lớn cho khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi nhiệt tình, thân thiện, am hiểu, hỗ trợ hướng dẫn đào tạo nhân lực của đơn vị sử dụng thao tác thành thạo khi mua máy Aficio MP 6000.

Kinh doanh photocopy cần những gì

Bán máy Aficio MP 6000 giá thành hợp lý chất lượng tuyệt hảo

Chỉ từ 30.000.000đ là khách hàng có thể sở hữu sản phẩm máy Aficio MP 6000 hiện đại, chuyên nghiệp cho văn phòng của mình. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, đã qua sử dụng nhưng mới đến 95%. Chúng tôi sẵn sàng 1 đổi 1 nếu sản phẩm có lỗi hỏng từ nhà sản xuất.

Công suất hoạt động tối ưu, phục vụ tốt cho công việc văn phòng với hiệu quả cao, chi phí hợp lý, sở hữu máy MP là sở hữu một thiết bị sinh lời hiệu quả. Đơn vị sẽ chủ động trong việc sao lưu giấy tờ tài liệu, không phải chờ đợi những cửa hàng in ấn, bị động, lệ thuộc.

Nâng cao sự chuyên nghiệp cho văn phòng khi đặt chiếc máy photo MP 6000 với chi phí không quá lớn với doanh nghiệp hay đầu tư cho nhiều phòng ban trong tập đoàn.

Ngoài ra, Phước An cung cấp mọi dòng sản phẩm máy photo thương hiệu Ricoh, Aficio, Toshiba, Canon… đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị. Chúng tôi còn nhận sửa chữa, thay thế linh phụ kiện và cho thuê máy photocopy ricoh nhằm hỗ trợ tối đa cho mọi cơ quan, doanh nghiệp.

Mua Bán máy Aficio MP 6000 giá hấp dẫn tại tphcm Bình Dương
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368