Mở tiệm photocopy nên mua máy nào cho phù hợp?

Mở tiệm photocopy nên mua máy nào cho phù hợp?

Dịch vụ photocopy đang trở thành trào lưu kinh doanh được nhiều người lựa chọn để kinh doanh. Nếu bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực này, để tăng thêm lợi nhuận cho việc kinh doanh của mình bạn cần lựa chọn loại máy photocopy phù hợp. Chúng chúng tôi tìm hiểu cách lựa chọn loại máy photocopy phù hợp để mở tiệm photocopy trong bài viết dưới đây.

Chọn máy photocopy dùng để kinh doanh dịch vụ bạn nên lưu ý đến một số điểm sau:

Mở tiệm photocopy nên mua máy nào cho phù hợp?
Mở tiệm photocopy nên mua máy nào cho phù hợp?

Lựa chọn máy photocopy của các hãng có uy tín

Thị trường máy photocopy hiện nay khá đa dạng, cung cấp nhiều thương hiệu cũng như chủng loại máy, nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm máy photocopy dùng để mở dịch vụ photocopy.

Bạn nên lựa chọn những thương hiệu quen thuộc trên trị trường như: Photocopy của các hãng Toshiba, Ricoh, Canon Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn đơn vị cung cấp máy photocopy uy tín, có kinh nghiệm như Công ty Phước An để được đảm bảo nhất về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

Không nên mua máy photocopy mới

Khi quyết định mở dịch vụ photocopy, tốt nhất bạn không nên đầu tư một loạt máy photocopy mới. Vì máy photocopy mới có giá thành rất cao, nếu bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu lớn thì rất khó thu hồi vốn, từ đó việc kinh doanh của bạn sẽ khó đạt hiệu quả cao nhất.

Chưa kể, mọi chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì và kể cả chi phí mực cho máy photocopy cũng tính theo giá thành sản phẩm ở thời điểm mua. Nếu sử dụng hoàn toàn máy photocopy mới để kinh doanh dịch vụ photocopy thì mọi chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng đều cao gấp nhiều lần so với việc lựa chọn máy photocopy cũ.

Tăng chi phí và vốn đầu tư ban đầu đồng nghĩa với việc bạn phải cân nhắc nâng giá của từng bản sao, khi đó sẽ rất khó để cạnh tranh với các đối thủ dẫn đến việc kinh doanh kém hiệu quả…

Chọn máy photocopy đã qua sử dụng là lựa chọn tối ưu

Lựa chọn máy photocopy đã qua sử dụng là giải pháp tốt nhất cho việc kinh doanh dịch vụ photocopy mà bạn nên cân nhắc. Bởi máy photocopy đã qua sử dụng có tốc độ in cũng như các chức năng không thua kém gì một máy photocopy mới hoàn toàn. Giá thành cho mỗi máy photocopy đã qua sử dụng lại rẻ hơn nhiều so với một máy photocopy mới. Như vậy việc sử dụng máy photocopy đã qua sử dụng sẽ giúp bạn giảm chi phí đầu tư ban đầu thấp mà lợi nhuận thu về không kém gì khi sử dụng máy photocopy mới. Ngoài ra, khi dùng máy photocopy đã qua sử dụng, các chi phí đi kèm như: chi phí mực, chi phí vật tư và các chi phí cho dịch vụ sửa chữa sẽ thấp hơn giúp tiết kiệm được một khoản đáng kể cho nhà kinh doanh…

Chọn những máy photocopy có tốc độ cao

Vì sao lại cần máy có tốc độ cao? Làm dịch vụ photocopy thì cần phải có một chiếc máy photocopy tốc độ mạnh. Với các máy tốc độ cao thì có thể ra được tới 45-50-55-60 bản/phút. Còn nếu chọn máy chủ yếu dùng để photocopy giấy tờ, bằng cấp thì chỉ cần tốc độ 25 – 50 bản/phút. Dùng photocopy sách vở, tài liệu cho sinh viên, học sinh thì cần photocopy nhiều, nên chọn máy photocopy công nghiệp, có tốc độ từ 50 – 85 bản/phút. Tuy nhiên cũng không nên chọn tốc độ máy cao quá vì dễ phát sinh kẹt giấy.

Nói chung khi định mở dịch vụ photocopy, bạn đặc biệt nên lưu ý lựa chọn loại máy photocopy nào vận hành tốt, bền bỉ và đem lại lợi nhuận cao nhất.
Hiện tại, trên thị trường những thương hiệu máy photocopy thường được sử dụng làm dịch vụ là máy photocopy Ricohmáy photocopy Toshiba. Công ty Phước An chuyên cung cấp các loại máy photocopy của hai thương hiệu trên, bao gồm cả máy mới và máy đã qua sử dụng. Đến với Công ty Phước An khi bạn có nhu cầu mở dịch vụ photocopy bạn sẽ được tư vấn chính xác và phục vụ tận tình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368