Máy photocopy Ricoh MP 2001 có gì nổi bật ?

máy photocopy Ricoh MP 2001

Giới thiệu máy photocopy Ricoh MP 2001 với đầy đủ thông tin chi tiết đặc điểm, cấu hình, công suất hoạt động của máy nhằm mang đến cho người tiêu dùng những thông tin hữu ích khi có mong muốn lựa chọn dòng máy này.

Giới thiệu máy photocopy Ricoh MP 2001 với ưu điểm nổi bật

Đây là dòng máy photocopy kỹ thuật số tích hợp đa dạng chức năng photocopy, in mạng hai mặt và chức năng scan màu. Dòng máy photocopy Ricoh MP 2001 hoạt động với tốc độ in 20 bản/phút và tốc độ scan 50 bản/phút cho đa dạng các khổ giấy A3, A4 và A5. Trung bình mỗi tháng, máy phục vụ công suất tối đa 25.000 bản in.

máy photocopy Ricoh MP 2001

Thao tác sử dụng máy dễ dàng với độ bền sử dụng máy vượt trội theo thời gian, mang đến hiệu suất công việc cao, cho chi phí sao lưu tài liệu thấp. Phù hợp với đa dạng các văn phòng công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, văn phòng, cơ quan.

Dòng máy đến từ thương hiệu Ricoh nổi tiếng thế giới, thương hiệu hàng đầu được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn. Máy photo có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng, mang đến sự sang trọng, hiện đại cho không gian văn phòng, đặc biệt những văn phòng cao cấp tại các tòa cao ốc lớn.

Máy có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực giúp hạn chế mực thải, tăng hiệu suất hoạt động, nâng cao tuổi thọ của máy, cho độ bền coa trong thời gian sử dụng liên tục.

Sản xuất theo công nghệ mới, tiết kiệm năng lượng, tái sử dụng mực thải giúp giảm thiểu mực in trong sử dụng, thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm mực thải máy in ra môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Phước An

Giới thiệu máy Ricoh MP 2001 với những chức năng ưu việt

  • Máy tích hợp chức năng đảo mặt bản sao
  • Kích cỡ phóng to, thu nhỏ từ 50-200%
  • Chức năng chia bộ, tiết kiệm điện
  • Bộ nhớ tiêu chuẩn của máy đạt 1GB
  • Trọng lượng toàn bộ máy 38kg, thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ cao.
  • Thời gian khởi động máy photocopy Ricoh MP 2001 chỉ 20 giây và thời gian bản chụp đầu tiên chỉ 6 giây.
  • Máy tích hợp chức năng scan màu, có thể lưu trữ toàn bộ nhiều bộ tài liệu đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều so với dùng máy scan.
  • Độ phân giản scan lên đến 600dpi nên lưu trữ hình ảnh vô cùng sắc nét.
  • Giới thiệu máy photocopy Ricoh MP 2001 tích hợp chức năng copy bản gốc 1 mặt thành bản sao 2 mặt; copy bản gốc 2 mặt thành bản gốc 1 mặt và bản gốc 2 mặt.
  • Chức năng đảo 2 mặt bản gốc tự động của máy giúp sao chụp tài liệu 2 mặt đơn giản với 1 lần thao tác.

Với đa dạng các chức năng và tính năng ưu việt, dòng máy Ricoh MP 2001 là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều văn phòng doanh nghiệp, cơ quan để mang đến những chi phí tiết kiệm tối đa trong sao lưu tài liệu. Đạt hiệu quả kinh doanh cao khi tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng giấy tờ, tài liệu, văn bản cho văn phòng. Do vậy, dòng máy photo Ricoh này được đông đảo người dùng trên nhiều quốc gia lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368