Máy photocopy Ricoh Aficio MP 8000 có gì nổi bật

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 8000 có gì nổi bật được nhiều cơ quan, doanh nghiệp, người dùng quan tâm cho nhu cầu sao lưu tài liệu văn phòng của mình.

Dòng máy Ricoh từ lâu đã được biết đến là tên tuổi nổi tiếng thế giới được đông đảo người dùng ưa chuộng lựa chọn. Máy vận hành êm mượt với tốc độ xử lý nhanh, độ bền cao. Dù máy đã qua sử dụng nhưng còn mới đến 95%, cho hiệu quả sử dụng tốt.

Xem thêm: Máy photocopy hãng nào tốt nhất 2019

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 8000 có gì nổi bật khiến người dùng ưa chuộng

Hội tụ đầy đủ chức năng photocopy, in, scan với tốc độ 80 bản in/phút. Máy khởi động nhanh, chỉ trong vòng thời gian dưới 30 giây với khay đựng giấy chuẩn 4.300 tờ. Máy photocopy Ricoh Aficio MP 8000 có bộ nhớ 512MB cùng 80GB HDD, cho tỷ lệ thu phóng từ 25-400%.

Với ưu điểm vận hành êm mượt, nhanh chóng, máy Ricoh Aficio MP 8000 thân thiện với môi trường khi tiết kiệm tối đa năng lượng, tiết kiệm điện nhờ sử dụng điện năng thấp theo tiêu chuẩn mới nhất.

Máy dễ vận hành với thao tác đơn giản, rõ ràng, màn hình cảm ứng trơn nhạy, dễ sử dụng. Mực máy in cũng tiết kiệm tối đa nhờ công nghệ in laser, cho tốc độ in cao. Máy hoạt động liên tục trong thời gian dài với tốc độ nhanh, 80 bản/phút.

Nhờ những ưu điểm vượt trội này khiến máy MP 8000 phục vụ tối đa công việc văn phòng, giúp công việc vận hành nhanh chóng.

Xem thêm: giá máy photocopy Ricoh MP 7500 trong năm 2019 là bao nhiêu

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 8000 có gì nổi bật tại Phước An

Tại Phước An, Máy photocopy Ricoh Aficio MP 8000 có gì nổi bật khiến đông đảo khách hàng lựa chọn. Là bởi chúng tôi cung cấp những sản phẩm máy giá thành ưu việt, chất lượng cao nhất. Thuê máy photocopy Ricoh MP 8000 giá chỉ từ 800.000đ. Máy đáp ứng mọi nhu ầu tối ưu cho công việc văn phòng là bền đẹp, dùng ổn định, ít hỏng hóc dù mức độ sử dụng lâu dài liên tục. Giúp khách hàng không phát sinh chi phí nhờ máy vận hành ổn định.

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 8000 có thể sử dụng cho mọi cơ quan, văn phòng và cho cả dịch vụ photocopy. Bởi dòng máy Ricoh thuộc thương hiệu tên tuổi hàng đầu thế giới, chúng được đánh giá là dòng máy có độ bền cao nhất và thiết bị tốt nhất cho vận hành dài lâu. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng để nhận định chính xách chất lượng máy photo MP 8000 rồi mới cung cấp ra thị trường, đưa tới khách hàng sử dụng.

Với sự tự tin cho chất lượng sản phẩm mình cung cấp nên chúng tôi cam kết thời gian bảo hành dài hạn. Chúng tôi chịu mọi trách nhiệm đến các vấn đề kỹ thuật, linh kiện trong thời gian bảo hành, sẵn sàng một đổi một máy mới khi khách hàng phát hiện có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào từ nhà sản xuất.

Phước An có thể khẳng định, Máy photocopy Ricoh Aficio MP 8000 nổi bật ở:

Độ bền cao, dùng rất “trâu” của một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật. Sản phẩm điện tử của Nhật luôn được người dùng đánh giá cao, máy photocopy cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Tốc độ copy của máy rất nhanh với 80 bản/phút.

Mức giá chỉ từ 30.000.000đ là vô cùng hấp dẫn.

Tích hợp đa dạng chức năng, đặc biệt là các chức năng thông minh, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm mực, thân thiện với môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368