Giới thiệu Model máy photocopy Ricoh 2075 tại Phước An

Máy photocopy Ricoh 2075

Máy photocopy Ricoh 2075 là dòng máy đã qua sử dụng được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Dù máy đã qua sử dụng nhưng máy vẫn còn mới tới 85-95%.

Dòng máy Ricoh 2075 được sản xuất tại Châu Âu, Châu Mỹ đời năm 2010, cho chất lượng cao, độ bền rất tốt theo thời gian. Dòng máy này sau khi nhập về nước ta đã được thay thế vật tư phù hợp tiêu chuẩn. Cam kết đầy đủ bảo hành cho sản phẩm máy Ricoh 2075.

Máy photocopy Ricoh 2075 chất lượng cao

Máy photocopy Ricoh 2075 vận hành với công suất tốt, tốc độ cao, cho ra đời 75 bản in/phút. Dòng máy này thích hợp với các đơn vị sản xuất công nghiệp quy mô lớn, cần công suất máy cao. Những đơn vị phù hợp dòng máy này là các nhà xưởng, xí nghiệp hay các cửa hàng dịch vụ chuyên cung cấp dịch vụ photocopy. Những đơn vị cần số lượng bản in lớn.

Dòng máy Ricoh 2075 tích hợp thêm chức năng in mạng, scan mạng và cả chức năng fax. Nhờ đó tăng thêm tính hiện đại, đẳng cấp, đa chức năng cho máy, mang lại hiệu suất công việc tốt, hiệu quả cao cho đơn vị sử dụng nhưng không làm chi phí tăng lên đáng kể.

Với dòng máy này có thể tận dụng tối đa chi phí mực máy photo Ricoh 2075 so với các dòng máy in, máy photo Ricoh. Dòng máy này hoàn toàn có thể thay thế máy in mạng A3 và tiết kiệm chi phí so với máy thông thường.

Máy photocopy Ricoh 2075

Máy photocopy Ricoh 2075 tiết kiệm chi phí

Dòng Máy photocopy Ricoh 2075 có chức năng chống kẹt giấy, chống bám mực giúp tăng hiệu suất làm việc và giảm thiểu tình trạng kẹt giấy so với các dòng máy khác, cho công việc được thông suốt.

Với dòng máy thông minh này, đa dạng các phòng ban trong đơn vị có thể sử dụng máy mà vẫn đảm bảo kiểm soát tốt và bảo mật tốt khi tạo mỗi phòng ban một mã sử dụng khác nhau. Nhờ vậy có thể kiểm soát bản in giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo tài liệu mật của đơn vị.

Dòng máy Ricoh 2075 sản xuất theo công nghệ mới thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và tái sử dụng mực thải giúp tiết kiệm tối đa chi phí, tăng tuổi thọ máy, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, không gây hại môi trường.

Cho thuê máy photocopy quận 2

Máy photocopy Ricoh 2075 giá thành hợp lý

Tại Phước An, khách hàng lựa chọn mua Máy photocopy Ricoh 2075 được hưởng nhiều chế độ ưu đãu như hoàn trả máy, một đổi một máy với bất kỳ lỗi hỏng hóc nào từ nhà sản xuất và không đảm bảo chất lượng như đã cam kết.

Thời gian bảo hành, bảo trì dài hạn với sản phẩm, bảo hành máy Ricoh 2075 lên tới 01 năm hoặc tương đương số bản chụp. Thường xuyên bảo trì máy trong thời gian dài, suốt quá trình sử dụng.

Nhiều khuyến mại đặc biệt như tặng kèm chân máy, tặng Ream giấy cùng nhiều chính sách hậu mãi chu đáo. Giap hàng miễn phí tận nơi và hướng dẫn sử dụng thành thạo trong suốt thời gian bảo hành. Bất kỳ lỗi kỹ thuật nào cần giải quyết, khách hàng đều được trợ giúp nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo công việc được thông suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368