Máy photocopy hãng nào tốt nhất 2018

máy photocopy nào tốt nhất hiện nay

Máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm tìm hiểu cho những mục đích, nhu cầu sử dụng của tập thể hay cá nhân.

Hiện nay, trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, nhu cầu sao lưu tài liệu, giấy tờ, văn bản ngày càng lớn. Đặc biệt với những nhu cầu tài liệu nhan, khẩn thì càng là một vấn đề. Do đó, sở hữu một chiếc máy photo tại cơ quan, văn phòng sẽ thuận tiện hơn nhiều so với phải tới cửa hàng photocopy. Và đây cũng chính là công cụ hỗ trợ cho những cá nhân khởi nghiệp, những người làm dịch vụ kinh doanh photocopy. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ về những thông tin dòng máy photocopy các hãng để người dùng có lựa chọn tốt nhất, hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Máy photocopy hãng nào tốt nhất hiện nay?

Máy photocopy hãng nào tốt nhất là những dòng máy có thương hiệu, tên tuổi phổ thông được phổ biến. Máy photo có công năng nhanh bản nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng. Quá trình vận hành hiệu quả, êm mượt, nhanh chóng và cho bản in sắc nét, tương đồng bản chính. Khi mua máy photocopy mới, người dùng ngoài chọn thương hiệu máy, nên chọn đơn vị cung cấp uy tín, có chế độ, chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo cùng những tư vấn thiết thực, hợp nhu cầu.

Một số dòng Máy photocopy chính hãng tốt phổ thông

Máy photocopy Ricoh chính hãng

Ricoh là dòng máy photo phổ biến, thương hiệu tiên tiến trên thế giới. Dòng máy này có ưu điểm tiết kiệm điện năng, cùng hệ thống tải mực an toàn, thân thiện với môi trường. Dòng máy Ricoh có kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, thao tác vận hành dễ dàng, kể cả với người mới sử dụng, đặc biệt ít xảy ra tình trạng kẹt giấy, một lỗi phổ biến gây phiền toái cho người dùng, đó là ưu điểm nổi trội tại dòng máy photocopy Ricoh. Những máy photocopy Ricoh nổi tiếng như máy Ricoh Aficio MP 7001; Máy Ricoh 5001; Máy Ricoh MP 2851; Máy Ricoh MP 5002; Máy Ricoh 5000

Giá của các dòng máy photocopy Ricoh trên thị trường dao động từ 20 triệu đồng đến 80 triệu đồng tùy tình trạng của máy.

Ricoh Aficio MP 5000

Xem thêm: Bảng giá linh kiện máy photocopy Ricoh mới nhất 2018

Máy photocopy Toshiba

Toshiba là thương hiệu nổi tiếng từ lâu với nhiều dòng sản phẩm thiết bị văn phòng như máy in, máy fax. Toshiba có ưu điểm về kiểu dáng trang nhã cho văn phòng, máy vận hành êm, cho bản in có độ sắc nét cao. Ưu điểm nổi trội cảu máy photocopy Toshiba khi sở hữu hộp mực to nên thời gian sử dụng liên tục lâu dài nên rất thích hợp sử dụng trong các cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy.

Ngoài ra còn nhiều dòng máy photocopy thương hiệu tên tuổi như máy photocopy Canon; máy photocopy Sharp; máy photocopy Xerox

Vậy nên chọn máy photocopy hãng nào tốt nhất

Những dòng máy thương hiệu tên tuổi như chúng tôi đã phân tích trên đây đều là dòng máy chạy êm mượt, vận hành tốt. Điều quan trọng là người dùng xác định nhu cầu của mình để lựa chọn. Như qua phân tích có thể thấy nếu mua máy photocopy cho nhu cầu sử dụng của văn phòng thì nên lựa chọn dòng máy photocopy Ricoh. Còn nếu mua máy photocopy cho các nhu cầu kinh doanh dịch vụ photocopy thì nên chọn dòng máy thương thiệu Toshiba.

Máy photocopy hãng nào tốt nhất 2018
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368