Máy photocopy công nghiệp là gì ?

Máy photocopy công nghiệp là gì

Hiện nay với các  máy photocopy có lẽ đã rất quen thuộc với mọi người rồi , nhưng đối với  các dòng máy photocopy công nghiệp thì sao , có thể còn xa lạ với mọi người !  Bạn đã biết gì về nó , có gì khác so với các dòng máy photocopy khác không ?

Máy photocopy được nhắc đến thường là các dòng máy với kích thước giấy khổ , có trọng lượng nặng và kích thước lớn .

Máy photocopy công nghiệp là gì ?

Máy photocopy công nghiệp dùng để chỉ những loại máy có công suất lớn , thường dùng trong văn phòng , doanh nghiệp , các cơ sở kinh doanh in ấn . Loại máy này  giá thành tương đối cao nhưng chất lượng , độ bền , công suất của nó lại vượt trội hơn hẳn các dòng máy photocopy khác . Kích thước máy khá lớn có rất nhiều tính năng tiên tiến .

Các dòng  máy photocopy công nghiệp phổ biến nhất hiện nay 

Các dòng  máy photocopy công nghiệp phổ biến như là : Ricoh mp 7000,7001,7502.. Ricoh aficio mp 6503sp ,7503sp ,9003sp,..Konica Minolta bizhub 654e và các loại máy khác.

Máy photocopy công nghiệp là gì
Máy photocopy công nghiệp là gì

Điểm mạnh của máy photocopy công nghiệp là các dòng máy được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho công việc như là: photocopy , in 2 mặt , scan , fax , khay giấy tự động,ngoài ra còn tiết kiệm điện ….một số loại còn có thể  dùng để đóng bìa sách, tài liệu,tái sử dụng giấy,…Với dung lượng rất lớn nên máy còn thuận tiện cho việc bảo vệ dữ liệu an toàn và hiệu quả .

Máy photocopy giúp ích cho các bạn cần sử dụng rất nhiều , ngày trước trong một công ty , bạn là nhân viên và muốn photocopy tài liệu dành cho cuộc họp , bạn không vui mà chỉ phát ngán vì biết mình sẽ đứng xếp hàng rất lâu mới xong việc photo tài liệu này được , nhưng với máy photocopy công nghiệp có công suất vượt trội hơn hẳn các loại máy bình thường , máy sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề trên , vừa tránh mất thời gian còn hạn chế việc sếp la , góp phần tăng tiến độ công việc .

Máy có chất lượng in ấn đẹp với các bản in chất lượng cao , kể cả in màu . Theo đó ,  khổ giấy được sử dụng cũng cực kỳ đa dạng phong phú , từ B3 đến A3,A0 theo tùy từng loại đây chính là một điểm khác biệt lớn nhất mà các loại máy photocopy cỡ nhỏ không thể nào thực hiện được .

Các dòng máy photocopy công nghiệp luôn được biết đến như là thiết bị có độ bền cao . Số lượng in chụp mỗi tháng lên đến hàng trăm ngàn bản , mà vẫn duy trì hiệu suất tốt , không gặp hỏng hóc gì đáng kể .

Máy photocopy công nghiệp thường được các văn phòng lớn,dịch vụ photocopy hướng đến để nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc .  Do đó , với người cần dùng cho công việc thì đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368