Máy in nào có chức năng photo tốt nhất trong năm 2018?

Máy in có chức năng photocopy

Máy in nào có chức năng photo để thuận tiện hơn cho công việc văn phòng không cần sử dụng quá nhiều thiết bị máy móc vẫn có thể đảm bảo cung cấp đầy đủ giấy tờ tài liệu cần thiết.

Những dòng máy tin đa năng sẽ tích hợp cả chức năng photo, chức năng scan và nhiều máy tích hợp cả chức năng fax. Đặc biệt dòng máy in đa năng này đa dạng chủng loại từ dòng máy nhỏ đến dòng máy coogn suất lớn. Do vậy, quý vị có thể tham khảo những dòng máy in có tích hợp chức năng photo cho nhiều mục đích sử dụng để có được lựa chọn phù hợp nhất.

Máy in có chức năng photocopy

Máy in nào có chức năng photo cho gia đình hay văn phòng

Khi chọn lựa máy in có chức năng cho nhu cầu gia đình thì hình ảnh là yếu tố chúng ta cần quan tâm đầu tiên và đặc biệt chúng tó thể tiếp nhận nguồn in qua các công cụ như máy ảnh, thẻ nhớ, USB… Máy in photo lab là lựa chọn tốt.

Nhưng khi tìm hiểu Máy in nào có chức năng photo cho mục đích sử dụng của văn phòng thì cần lưu ý đến văn bản hơn là hình ảnh và khi đó máy in laser chính là lựa chọn hoàn hảo.

Hiện nay, trước sự phát triển của công nghệ thông tin, nhu  cầu in ấn, sao lưu tài liệu ngày càng phổ biến. Ngoài việc in ấn hình ảnh, văn bản, sao lưu, photo tài liệu cũng rất quan trọng. Tuy nhiên không gian gia đình, không gian văn phòng không quá rộng rãi để có thể cùng lúc sở hữu nhiều dòng máy in một loại, máy photo một loại. Đặc biệt là ở nhu cầu sử dụng không quá thường xuyên và chuyên biệt cho một mục đích nào. Do vậy, lựa chọn những dòng máy in đa năng tích hợp chức năng photo là lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng nhỏ và vừa cũng như cho nhu cầu sử dụng mục đích gia đình.

Dich vu cho thue may photo thu duc

Máy in nào có chức năng photo?

Khá nhiều dòng máy in đa chức năng có tích hợp chức năng photo sẽ được giới thiệu dưới đây cho người dùng tham khảo.

Dòng máy in đa chức năng Ricoh SP310SFN, dòng máy này có tốc độ khá tốt, bản in lên tới 28 trang/phút và thích hợp với văn phòng có khối lượng công việc ở mức vừa và nhỏ.

Dòng máy in đa chức năng Canon imageClass MF6160dw, máy in nhanh chóng và cho chất lượng tốt với khả năng in và scan đảo hai mặt tốc độ nhanh. Thích hợp cho nhu cầu sử dụng của văn phòng hiện đại.

Dòng máy in đa chức năng Epson WorkForce Pro WF-5620, máy cho tốc độ rất nhanh với khả năng sao lưu tốt, xử lý giấy nhanh, thích hợp cho văn phòng nhỏ hoặc cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Dòng máy in đa chắc năng HP Color Deskjet 4625, dòng máy thích hợp với gia đình, sử dụng cho mục đích cá nhân với khối lượng công việc nhẹ nhàng, tốc độ xử lý của máy khá nhanh chóng, cho màu sắc in đẹp, sắc nét và khá tinh tế.

Ngoài ra còn nhiều hãng như Dell cũng sản xuất ra nhiều sản phẩm máy in tích hợp chức năng photocopy. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin để lựa chọn. Với những dòng máy thương hiệu Canon, Epson, Hp Phước An giới thiệu là những dòng máy thương hiệu tên tuổi trong làng máy in nên cho chất lượng cao, bản in sắc nét.

Máy in nào có chức năng photo tốt nhất trong năm 2018?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368