Máy in đa chức năng nào tốt nhất năm 2018 ?

Máy in đa chức năng Canon Laser ImageClass MF414dw

Máy in đa chức năng nào tốt trong năm 2018  là vấn đề nhiều người dùng quan tâm. Bởi máy in trở thành công cụ không thể thiếu tại các văn phòng nhằm thuận lợi trong công việc in ấn tài liệu, hợp đồng.

Do vậy thị trường có vô số các nhà cung cấp đa dạng các sản phẩm máy in với các chức năng khác nhau với tính ưu việt khác nhau. Bài viết này Máy photocopy Phước An chia sẻ những dòng máy in đa chức năng tốt, thông dụng, được đông đảo người dùng lựa chọn.

Máy in đa chức năng Brother MFC-J985DW XL

Đây là dòng máy in phun đa năng với chi phí vận hành thấp, mực in lên tới 2 năm. Với đa chức năng như in 2 mặt, in không dây hoặc in trực tiếp qua USB. Máy có công suất cao từ 10 trang màu/phút12 trang đên trắng/phút. Tạo một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc văn phòng.

Máy in đa chức năng HP OfficeJet Pro 8720

Nếu người dùng còn băn khoăn Máy in đa chức năng nào nên mua tốt thì đây là dòng máy đáng để lựa chọn với các tùy chọn kết nối ấn tượng, tin ảnh không đường viền và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ như sao lưu, fax, in không dây. Người dùng có thể quản lý các file in thông qua điều khiển trên màn hình cảm ứng 4.3inch dễ dàng, trơn mượt với thao tác vuốt, chạm và in không dây hiện đại.

Tốc độ in của máy in laser một màu rất cao và in tự động hai mặt nhanh, đạt 24 trang/phút với bản đen trắng và 20 trang/phút với bản in màu. Nhờ khay thể tích lớn và model mực hiện đại, hiệu quả nên dòng máy in phun này tiết kiệm 50% chi phí mực so với dòng in laser. Tài liệu được quét trên máy có độ phân giải đạt 1.200dpi.

Máy in đa chức năng HP OfficeJet Pro 8720
Máy in đa chức năng HP OfficeJet Pro 8720

 

Máy in đa chức năng Epson 4730

Đây là dòng máy in laser nhưng được cung cấp công nghệ độc quyền thuật toán PrecisionCore giúp tối ưu hóa công nghệ để mang dến bản ín sắc nét chất lượng hàng đầu. Tốc độ máy đạt cực nhanh so với nhiều dòng máy tương tự khi đạt 20 trang/phút cho cả bản đen trắng và bản màu. Đồng thời hoạt động với hiệu suất tiết kiệm mực in lên tới 50%. Máy hiện đai với chức năng kết nối qua điện thoại thông minh và qua màn hình cảm ứng, kết nối in wifi giúp việc kiểm soát in dễ dàng.

Máy in đa chức năng Epson 4730
Máy in đa chức năng Epson 4730

 

Máy in đa chức năng Canon Laser ImageClass MF414dw

Là dòng máy in laser một màu với bản in sắc nét, kết nối với thiết bị thông minh, thuận tiện sử dụng cho công việc kinh doanh văn phòng, cửa hàng, cơ quan hay tại gia đình với bản in sắc nét

Với mỗi dòng máy có đặc điểm công suất, chức năng khác nhau, người mua tùy thuôc vào nhuc ầu của mình để chọn dòng máy phù hợp. Tại những địa chỉ cung cấp máy in uy tín, nhà cung cấp sẽ tư vấn, phân tích kỹ lưỡng để người dùng có cái nhìn tổng quát, cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhằm đạt hiệu suất cao cho công việc với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất. Nhờ đó, những băn khoăn về Máy in đa chức năng nào tốt của người dùng và  sẽ được giải đáp thỏa đáng.

Máy in đa chức năng Canon Laser ImageClass MF414dw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368