Hướng dẫn sử dụng máy photocopy Ricoh Aficio MP 5500

Hướng dẫn sử dụng máy photocopy Ricoh Aficio MP 5500 mang đến cho các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp đang tiếp cận với dòng máy này trong công việc sao lưu giấy tờ tài liệu văn phòng.

Dòng máy Ricoh là dòng máy có thương hiệu tên tuổi trên thế giới, được đông đảo người dùng ưa chuộng lựa chọn. Máy Ricoh mang đến cho người dùng đa chức năng hiện đại, tiện ích, đảm bảo hiệu quả cho công việc.

máy photocopy Ricoh Aficio MP 5500
máy photocopy Ricoh Aficio MP 5500

Hướng dẫn sử dụng máy photocopy Ricoh Aficio MP 5500 với thao tác cơ bản

  • Thực hiện copy theo Hướng dẫn sử dụng máy photocopy Ricoh Aficio MP 5500 bằng cách đặt bản gốc lên mặt kính, úp mặt cần chụp vào mặt kính, sát góc bên trái phía bên trong và đóng nắp máy xuống.
  • Đặt giấy vào khay trong máy photocopy.
  • Tiến hàng khởi động máy bằng các nhấn nút công tắc, chờ khoảng 15 giây cho máy khởi động hoàn thành và báo hiệu đèn phím Start chuyển xanh và màn hiền hiện Ready sẵn sàng vận hành.
  • Nếu sử dụng chế độ tiết kiệm năng lượng, máy sẽ tắt toàn bộ đèn hiển thị màn hình tinh thể lỏng, đèn cảm ứng trên bảng điều khiển, đèn phím Energy Saver sẽ hiển thị sáng.

Hướng dẫn sử dụng máy photocopy Ricoh Aficio MP 5500 với thao tác chụp đơn giản

Để copy thử nhấn phím Sample Copy, máy sẽ copy thử một bản cho người dùng kiểm tra độ đậm nhạt hay chọn loại bản gốc đã chuẩn chưa. Bản copy thử này không tính vào số lượng bản copy đã cài đặt trước đó.

Nếu muốn ngừng copy và xóa số lượng bản chụp (Clear Stop). Khi đang thực hiện sao chụp tài liệu nhưng muốn ngưng lại vì lý do nào đó thì có thể nhấn Clear/Stop. Màn hình sẽ hiển thị số lượng bản đã copy xong, nếu thực hiện tiếp thì nhấn Start, không thực hiện thì nhấn tiếp Clear/Stop.

Hướng dẫn sử dụng máy photocopy Ricoh Aficio MP 5500 không quá phức tạp với các phím chức năng hiển thị, người dùng chỉ cần chú ý ghi nhớ, thao tác vài lần là có thể thành thạo.

Dòng máy Ricoh Aficio MP 5500 là dòng máy hiện đại, đa chức năng, đáp ứng tối đa nhu cầu sao lưu tài liệu, giấy tờ, thân thiện với người sử dụng. Máy vận hành tiết kiệm thời gian, vận hành đơn giản. Màn hình máy dễ đọc vưới bảng điều khiển lớn giúp thao tác dễ dàng với các thông số.

Máy cho tốc độ chụp 55 bản/phút với bộ nạp tài liệu đầu kép. Máy với 3 khay giấy có dung tích lên tới 4.150 tờ, chức năng tự động in 2 mặt. Khối lượng sao chép hàng tháng của MP 5500 lên đến 300.000 bản chụp. Với công cụ quản lý hiệu quả.

Với những thao tác đơn giản, đa chức năng, máy photocopy Ricoh Afcio MP 5500 được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Từ các cơ quan, doanh nghiệp đến các cá nhân kinh doanh. Máy có hình thức đẹp, tạo sự sang trọng cho văn phòng mà mang đến một không gian chuyên nghiệp. Máy vận hành bền bỉ, tiết kiệm tối đa chi phí bảo hành, bảo dưỡng, thay thế linh phụ kiện để mang đến hiệu suất công việc với hiệu quả cao nhất. Chính vì thế lựa chọn máy photocopy Ricoh MP 5500 chính là giải pháp tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368