Hướng dẫn mua hàng

1. Đặt hàng :

Quý Khách hàng có thể chọn một trong hai cách sau:

Cách thứ nhất: Gọi điện thoại đến số hotline 0908.763.368, nhân viên của Phước An luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách thứ hai : Đặt hàng qua website: https://photocopyphuocan.com

Bước 1: Bấm vào sản phẩm Quý khách muốn mua .

Bước 2: Sau khi chọn xong sản phẩm click vào “Mua ngay”, bạn điền các thông tin đơn hàng theo yêu cầu của chúng tôi .

Bước 3: Bấm nút “Xác nhận đơn hàng”

Đơn hàng của bạn đã hoàn tất và được chuyển tới chúng tôi. https://photocopyphuocan.com sẽ xử lý và liên lạc lại với bạn để thực hiện giao dịch.

2. Thanh toán :

Quý khách hàng có thể chọn các phương thức thanh toán sau :

  1. Thanh toán khi nhận hàng (COD) .
  2. Thanh toán qua tài khoản Ngân Hàng .
  3. Thanh toán trực tiếp tại Phước An .

1. Hình thức thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng :

Đối với trường hợp quý khách mua hàng online thì quý khách sẽ thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng hàng hóa phù hợp với yêu cầu của mình, nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm giao hàng, lắp đặt và gửi hóa đơn bán hàng chính thức của Phước An đến khách hàng.

2. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng :

Đối với khách hàng khu vực Hồ Chí Minh: Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Phước An, căn cứ trên các thông tin quý khách cung cấp, Phước An sẽ xử lý đơn hàng, kiểm tra thông tin và tiến hành giao hàng, lắp đặt cho quý khách. Quý khách có thể thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc thanh toán tại nhà khi nhận được hàng theo đúng yêu cầu. Trong trường hợp Quý khách muốn mua quà tặng bạn bè hoặc người thân, Quý khách sẽ thanh toán trước với chúng tôi tại địa chỉ :

Địa chỉ liên hệ : 106 Đường số 8, Khu phố 3, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Đối với khách hàng khu vực ngoại tỉnh: Thanh toán trước ít nhất 20% – 30% giá trị hàng + phí vận chuyển bằng chuyển khoản, hay qua nhà xe, bưu điện, Ngân hàng…

3. Chuyển khoản qua ngân hàng

– Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) Phước An sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.