Học sửa máy photocopy ở đâu tại tphcm

Dạy sửa máy photocopy tại tphcm uy tín

Dịch vụ photocopy ngày càng xuất hiện nhiều và được nhiều người quan tâm. Với những ai muốn khởi nghiệp bằng loại hình dịch vụ này đều sẽ luôn đặt câu hỏi cho mình là: “học sửa máy photocopy ở đâu tại tphcm”. Chúng tôi muốn giúp cho các bạn hiểu thêm một chút về dich vụ dạy học này, nên bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm ít nhiều. them6 chu74 them6 hinh anh d9at chuot tai vi tri chen hinh

Máy photocopy ngày nay là một loại máy móc dùng trong văn phòng rất nhiều. Chúng giúp giải tỏa bớt áp lực về công việc cho dân văn phòng. Ngày xưa, chỉ có các tòa soạn báo, những nhà máy in chuyên nghiệp mới có cho mình một hệ thống photocopy dùng cho việc in ấn. Thời kỳ này, những chiếc máy đầu tiên chỉ có thể photo trắng đen và thao tác rất rối rắm. Ngày nay, khoa học công nghệ đã phát triển vượt bậc và chúng ta có những chiếc máy photocopy in laser màu để hổ trợ chúng ta. Chính vì thế, các loại hình dịch vụ photocopy, quảng cáo mới phát triển nhanh như hiện nay.

học sửa máy photocopy ở đâu tại tphcm
học sửa máy photocopy ở đâu tại tphcm

Xem thêm: Giá máy photocopy cũ là bao nhiêu ?

Một số cơ sở dạy nghề sửa chữa máy photocopy uy tín hiện nạy

1.Máy Văn Phòng Phước An: Phước An với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng nói chung và máy photocopy nói riêng với các thế mạnh nhiều kỹ thuật viên có tay nghề kỹ thuật cao không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức mang tới sự tin tưởng và hài lòng cao nhất tới khách hàng của mình.Nếu bạn đang muốn tìm một công ty dạy nghề photocopy uy tín chuyên nghiệp và có hội việc làm ổn đinh lượng cao có thể tới công ty máy photocopy Phước An tại địa chỉ sau:

Dạy sửa máy photocopy tại tphcm uy tín
Dạy sửa máy photocopy tại tphcm uy tín

2.Trung tâm dạy nghề An Pha có địa chỉ tại 215 Võ Thị Sáu – Phường 7 – Quận 3- Tp.HCM có một hệ thống liên kết vững chắc với các doanh nghiệp về máy văn phòng giúp học viên có đủ điều kiện thực tập cũng như việc làm sau tốt nghiệp.

Bạn có thể tham khảo chi tiết nội dung dạy học của dạy nghề An Pha tại đây: http://daynghephotocopy.com.vn

Hiện trung tâm có dạy chi tiết về kỹ thuật viên sửa chữa máy photocopy ricoh và Toshiba.

2.Trung tâm Hoàng Nguyễn:trung tâm có địa chỉ tại 260/4A Phan Anh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM với cam kết Trong thời gian học tập các học viên sẽ được tiếp cận và được đưa đến công ty trực thuộc khách hàng của chúng tôi để học viên có thêm tự tin giao tiếp và báo giá trực tiếp với khách hàng.Các bạn có thể truy cập tại địa chỉ http://mayphotohoangnguyen.com/dao-tao-sua-chua-may-photocopy-tphcm/

Dĩ nhiên, không có bất cứ thứ gì có thể là vĩnh cữu. Máy photocopy sau một thời gian hoạt động sẽ bắt đầu phát sinh ra lỗi, có thể là lỗi trên các thiết bị ngoại vi, có thể sẽ hỏng hóc ngay trên firmware,v.v… chính vì vậy, rất nhiều nơi đã chỉ cho khách hàng mình những lỗi thông thường để họ có thể tự mình xử lý như: lỗi kẹt giấy, khi hết mực phải thay mực như thế nào, v.v… Ở đây, chúng ta có thể thấy, đa phân các khách hàng nếu đã có kinh nghiệm hoặc làm việc thời gian dài với máy photocopy thì họ sẽ giải quyết vấn đề nhanh chóng và gọn gàng, tuy nhiên, bên cạnh đó không hề thiếu những người không thể tự mình giải quyết được vấn đề và cần nhờ tới thợ kỹ thuật để giúp họ.

Vì lẽ đó, sửa máy photocopy cũng là một nghề rất được quan tâm hiện nay. Không chỉ vậy, đối với nhiều bạn, đây còn là một bước đệm trước khi muốn chính mình mở một nơi kinh doanh dịch vụ photocopy.

máy photocpy giá tốt nhất hiện nay
máy photocpy giá tốt nhất hiện nay

Những nội dung được học trong khóa học sửa máy photocopy:

  • Học về cấu tạo của máy, nguyên lý hoạt động, cách tháo lắp máy hoàn chỉnh.
  • Học về Firmware của máy, học cách cài đặt, thay thế, sửa chữa, cập nhật firm ware
  • Học về những lỗi thường xảy ra trên máy photocopy
  • Học về những lỗi ít phổ biến trên máy nhưng là những lỗi có thể làm hư máy nhanh.
  • Những thao tác cần chú ý
  • Những điều cần thiết khi bắt đầu lắp ráp hay thay thế linh kiện của máy.

Nhưng quan trọng hơn hết, nơi học phải là nơi có nhiều loại hình máy, từ những loại máy có từ lâu đến những dòng máy phổ thông, những dòng máy lớn, dòng máy photocopy công nghiệp và nhiều dòng máy khác nữa (lưu ý là dòng máy in laser nhất định phải có nhé bạn. Đây là dòng máy phổ biến nhiều nhất hiện nay)

Phước An với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy photocopy cũng như sửa chữa máy, với khối lượng máy khổng lồ, đa dạng về loại hình, chủng loại, kích thước, v.v… là nơi có thể cung cấp cho bạn khóa học sửa máy photocopy với phần thực hành thực tế, dạy cho bạn những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Địa chỉ của những người cần thiết để học sửa máy photocopy. Nếu bạn cần, hãy đến với chúng tôi nhé.

Học sửa máy photocopy ở đâu tại tphcm
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368