Giới thiệu dòng máy photo Ricoh 2060 đen trắng

Máy photocopy ricoh 2060

Máy photo Ricoh 2060 là dòng máy kỹ thuật số nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến thế giới. Tuy máy đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới và mang đến tiêu chuẩn chất lượng cao cho người dùng với giá thành hợp lý.

Dòng máy mang thương hiệu Ricoh từ lâu đã được đông đảo người dùng ưa chuộng lựa chọn. Với độ bền cao vượt trội, chất lượng bản in sắc nét cùng các ưu điểm hội tụ đã khiến Ricoh trở thành cái tên quen thuộc với các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng kinh doanh dịch vụ photocopy. Tại Máy Photocopy Phước An, mọi dòng máy Ricoh nói chung và máy Ricoh 2060 nói riêng được nhập khẩu chính hãng, thay thế linh phụ kiện phù hợp và bảo hành lâu dài tương đương máy mới.

Máy photocopy ricoh 2060

Những ưu điểm của Máy photo ricoh 2060

Dòng Máy photo ricoh 2060 cho tốc độ rất cao với 60 bản in/phút. Dòng máy công nghiệp công suất lớn này thích hợp cho các dịch vụ photo chuyên dụng cũng như những doanh nghiệp, cơ quan quy mô lớn, cần số lượng bản in nhiều.

Dòng máy kỹ thuật số đa chức năng này có thể tích hợp thêm các chức năng In mạng, Scan mạng hay fax nhằm tăng công năng của máy mang đến hiệu quả sử dụng cao mà không làm gia tăng chi phí sử dụng.

Đặc biệt với chi phí mực in rất rẻ so với máy in thông thường, máy Ricoh 2060 mang đến cho người dùng giảm thiểu chi phí mực in. Cùng với đó là chức năng chống kẹt giấy, chống bám mực giúp tăng hiệu suất làm việc của máy, không gây gián đoạn công việc do kẹt giấy so với các dòng máy khác.

Bảo mật tài liệu trong công ty là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là các công ty lớn có nhiều phòng ban khác nhau. Máy photo Ricoh 2060 hoàn thành xuất sắc sứ mệnh bảo mật tài liệu cho doanh nghiệp khi có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với những mật mã khác nhau. Nhờ đó kiểm soát hiệu quả số bản chụp của mỗi người sử dụng, mỗi phòng ban, tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí kiểm soát, bảo mật tài liệu doanh nghiệp.

Hướng đến bảo vệ môi trường là xu hướng lựa chọn các thiết bị điện tử hiện nay, máy Ricoh 2060 có công nghệ tiết kiệm năng lượng là tái sử dụng mực thải. Do vậy giúp tăng tuổi thọ máy và không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người dùng, tiết kiệm chi phí mực in.

Máy photo Ricoh 2060 vận hành với nhiều chức năng ưu việt

Tốc độ bản chụp của Máy photo Ricoh 2060 lên tới 60 bản/phút, một tốc độ cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của các cửa hàng kinh doanh dịch vụ, các đơn vị sản xuất công nghiệp quy mô lớn. Sao chụp liên tục tới 999 bản với thời gian khởi động chỉ 30 giây. Máy tích hợp đầy đủ các chức năng photo, scan, in.

Máy photo Ricoh 2060 hội tụ các chức năng chia bộ điện tử; tiết kiệm điện cũng như tai sử dụng mực thải thân thiện môi trường. Sử dụng máy Ricoh tại văn phòng mang đến sự sang trọng cho không gian do màn hình điều khiển chức năng cảm ứng, tiện nghi dễ thao tác. Máy tự độngchọn khổ giấy và có thể quản lý mật khẩu của hơn 100 người sử dụng khác nhau.

Lựa chọn máy photo 2060 là lựa chọn công cụ văn phòng hiện đại, tiện ích, đáp ứng tối đa công việc sao lưu văn bản.

Giới thiệu dòng máy photo Ricoh 2060 đen trắng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368