Giá máy photocopy Ricoh Aficio 2045 là bao nhiêu ?

Giá máy photocopy Ricoh Aficio 2045 trên thị trường tùy thuộc vào nhà phân phối bởi nguồn nhập hàng. Dòng máy này là máy đã qua sử dụng nhưng đến từ các nước tiên tiến thế giới nên dù là máy cũ nhưng đảm bảo mới đến 85-90% nên được rất nhiều người dùng ưa chuộng lựa chọn.

Dòng máy này được ra đời từ khoảng những năm 2006 và là dòng máy có tên tuổi, thương hiệu về độ bền cũng như chất lượng tốt. Tại Phước An, người dùng sẽ được trải nghiệm dòng máy Aficio 2045 với mức giá ưu đãi nhất.

Giá máy photocopy Ricoh Aficio 2045 tùy thuộc nhà phân phối

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở Bình Dương

Mỗi nhà phân phối có những tính toán chi phí khác nhau nên mức Giá máy photocopy Ricoh Aficio 2045 bán ra cũng khác nhau. Hơn thế nữa, mức độ máy mới, máy cũ nên giá thành cũng chênh lệch, người dùng ngoài việc tham khảo giá, còn cần tìm hiểu kỹ về thời gian sử dụng máy cũng như xem xét hình thức vẻ bề ngoài của máy.

máy photocpy giá tốt nhất hiện nay
máy photocpy giá tốt nhất hiện nay

Những dòng máy Ricoh Aficio 2045 nhập về đã được kiểm tra đảm bảo tiêu chuẩn vận hành và có đầy đủ chính sách bảo hành, bảo dưỡng giúp người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng.

Chức năng hiện đại có thể tích hợp trong dòng máy này như chức năng scan, in mạng, fax… giúp thuận tiện trong sao lưu tài liệu, giấy tờ. Cùng với đó là những mã bảo mật cho từng người dùng khác nhau giúp cơ quan, đơn vị có thể quản lý và kiểm soát số lượng in ấn của mỗi phòng ban khác nhau trong công ty. Chức năng thông minh này hỗ trợ đáng kể sự minh bạch cũng như bảo mật cho người dùng tại cơ quan.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy ở Quận 9 uy tín

Giá máy photocopy Ricoh Aficio 2045 ưu đãi tại Phước An

Với đa dạng các dòng máy thương hiệu nổi tiếng, Phước An mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm phù hợp với giá thành ưu việt. Đặc biệt, Giá máy photocopy Ricoh Aficio 2045 tại Phước An chỉ từ 15.000.000đ, mức giá thấp khá hấp dẫn trên thị trường nhưng đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người dùng.

Sản phẩm đảm bảo tích hợp đầy đủ các chức năng scan, in mạng và fax.

Đảm bảo dòng máy Ricoh Aficio 2045 chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến thế giới, hàng chính hãng cho độ bền vượt trội.

Sản phẩm được chuẩn hóa với linh kiện được thay thế đạt tiêu chuẩn kỹ thuật kiểm định của hãng.

Duy trì chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi chu đáo giúp người dùng có thể tên tâm tin tưởng tuyệt đối. Bất kỳ lỗi nào xảy ra từ phía nhà sản xuất, từ phía linh kiện, người dùng được đổi, trả máy mới.

Nhiều chương trình khuyến mại đi kèm nhằm gia tăng quyền lợi khách hàng như tặng ống mực; tặng chân máy… miễn phí công vận chuyển, lắp đặt và tư vẫn hướng dẫn sử dụng chi tiết, tỉ mỉ. Mọi sự cố xảy ra, người dùng đều được khắc phục nhanh chóng chỉ sau 30 phút giúp công việc không bị gián đoạn.

Hãy gọi chúng tôi để được báo Giá máy photocopy Ricoh Aficio 2045 cũng như nhiều dòng máy photocopy thông thường khác. Người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cho dòng máy chất lượng vượt trội với giá thành ưu việt, đảm bảo cạnh tranh hấp dẫn, thấp hơn giá thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368