Giá máy photocopy mini cũ bao nhiêu

Giá máy photocopy mini cũ bao nhiêu là mối quan tâm của những văn phòng muốn trang bị thiết bị nhỏ gọn này cho từng phòng ban và cho cá nhân với nhu cầu sử dụng bản sao chụp ít và tiết kiệm tối đa thười gian cũng như diện tích cho không gian văn phòng.

Dòng máy mini có giá thành thấp và hiệu quả cho công việc văn phòng không cần quá nhiều áp lực về tài liệu. Đáp ứng nhu cầu thị trường, Phước An cung cấp nhiều dòng máy photocopy mini mới và cũng đã wua sử dụng nhưng còn mới đén 90% cho người dùng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Giá máy photocopy cũ là bao nhiêu
Giá máy photocopy cũ là bao nhiêu

Đọc thêm: Giá máy photocopy Ricoh Aficio 2045 là bao nhiêu

Giá máy photocopy mini cũ bao nhiêu tùy thuộc từng dòng máy

Ưu điểm của dòng máy photocopy mini là nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa không gian, tiện ích khi người dùng có thể đặt tại chính bàn làm việc để thuận tiện cho công việc sao chụp giấy tờ, tài liệu.

Máy nhỏ gọn nên đảm bảo mỹ quan, không gây phiền phức cho người dùng cũng như không gây tiếng ồn lớn khi vận hành.

Giá máy photocopy mini cũ thấp hơn nhiều so với dòng máy thông thường, mức giá chỉ dao động dưới 10 triệu đồng từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Mỗi thương hiệu có mức giá khác nhau tùy nhu cầu của người dùng.

Chất lượng bản in của máy photocopy mini cũng sắc nét không kém các dòng máy có công suất lớn.

Tuy nhiên, người dùng cũng cần cân nhắc kỹ với một vài hạn chế nhỏ ở dòng máy photo mini. Chúng cho khối lượng bản in mỗi tháng không nhiều và ít khi hỗ trợ những tính năng hiện đại như 2 mặt, vừa in vừa photo, vừa scan… Tốc độ cũng giới hạn và nếu sử dụng quá nhiều sẽ gây trục trặc và lỗi với máy.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận 2 uy tín chuyên nghiệp

Giá máy photocopy mini cũ bao nhiêu tùy thuộc nhà phân phối

Mỗi nhà phân phối có nguồn nhập máy photo khác nhau nên giá thành cũng khác nhau.

Phước An chuyên cung cấp nhiều dòng máy photo mini với Giá máy photocopy mini cũ thấp, những dòng máy thương hiệu phổ biến như Ricoh, Canon phục vụ công việc văn phòng nhẹ nhàng.

  • Những dòng máy mini chúng tôi cung cấp bán máy photo có kiểu dáng trang nhã, sang trọng, nhỏ gọn, dễ dàng để trên bàn làm việc.
  • Hỗ trợ những chức năng in, photo, scan với tốc độ tiêu chuẩn đạt 20 bản/phút.
  • Bản in sắc nét với độ phân giải đạt 600x600dpi và hỗ trợ khay nạp tự động, khay chứa 350 tờ.
  • Đặc biệt, máy hầu như không xảy ra các lỗi như kẹt giấy, nhăn giấy.
  • Dù máy đã qua sử dụng nhưng máy rất mới, tới 90%, đảm bảo giá thành thấp nhưng người dùng được sở hữu máy photo hiện đại.

Giá máy photocopy mini cũ chỉ từ 5 triệu đồng với đầy đủ tính năng ưu việt, mỹ thuật cao, nâng tầm đẳng cấp không gian văn phòng. Đảm bảo mức giá cạnh tranh hấp dẫn thị trường với sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.

Chúng tôi có đầy đủ chế độ bảo hành cũng như sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng với sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ photocopy và  phân phối đa dạng các dòng máy photo thông thường và máy photo công nghiệp phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy gọi chúng tôi để tìm kiếm sản phẩm hợp nhu cầu sử dụng của đơn vị mình với giá thành ưu việt nhất.

Giá máy photocopy mini cũ bao nhiêu
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368