Dịch vụ cho thuê máy photocopy Quận 12 giá tốt nhất thị trường 2018

Cho thuê máy photcopy giá rẻ tại tphcm

Phước An đang triển khai dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận 12 cho các doanh nghiệp,công ty,văn phòng với mức giá hấp dẫn chi phí hợp lý nhiều chính sách ưu đãi, đầy đủ mọi dòng máy tên tuổi, thương hiệu nổi tiếng thế giới, đáp ứng mọi nhu cầu của các văn phòng cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân khởi nghiệp trên địa bàn là dịch vụ ưu việt mà Phước An mang đến.

Trước sự phát triển bùng nổ của công nghệ hiện nay cũng như nhu cầu sử dụng giấy tờ tài liệu trong công việc, máy photo đã chứng tỏ vai trò, vị thế quan trọng không thể thiếu của mình. Trong mọi việc ký kết hợp đồng, văn bản tài liệu cuộc họp, hội thảo… Tuy nhiên ngân sách chưa thể dư giải để đáp ứng chi phí đầu tư ban đầu mua máy photocopy thì thuê máy photo chính là giải pháp hữu hiệu, mang đến nhiều lợi ích.

Cho thuê máy photcopy giá rẻ tại tphcm

Cho thuê máy photocopy Quận 12 chi phí hợp lý, đầy đủ chủng loại

Chúng tôi nhập khẩu đầy đủ mọi dòng máy photocopy đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như máy photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba, máy photocopy Canon Những dòng máy được kiểm tra khắt khe kỹ thuật để đảm bảo tích hợp đạt chuẩn tại Việt Nam. Chúng tôi Cho thuê máy photocopy ở Quận 12 với chi phí hợp lý và đủ mọi dòng máy khách hàng yêu cầu.

Dựa trên nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng lựa chọn những dòng máy mới, công suất vượt trội, đáp ứng tối đa công suất vận hành trong công việc, không gây dư thừa, lãng phí. Nhờ đó khách hàng chi trả chi phí thuê máy photo tối thiểu để vận hành công việc tối đa, tiết kiệm chi phí tối ưu cho văn phòng doanh nghiệp.

Với những khách hàng ký hợp đồng lâu dài, thường xuyên, chúng tôi ký hợp đồng dài hạn với chính sách giảm giá ưu đãi tối ưu nhất. Ưu đãi chi phí thấp, chiết khấu cao, giảm giá cho khách hàng nhận được nhiều quyền lợi.

Dù quý vị là đơn vị hoạt động lâu năm, đơn vị đang phát triển hay cá nhân mới kinh doanh khởi nghiệp, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm lâu năm để tư vấn khách hàng lựa chọn dòng máy công suất phù hợp, đảm bảo quá trình sử dụng khai thác triệt để tối đa công năng của máy photo cho nhu cầu công việc.

Dịch vụ cho thuê máy photcopy giá rẻ tại tphcm

Cho thuê máy photocopy Quận 12 uy tín, chất lượng

Trong suốt thời gian thuê máy photo , Phước An giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng tuyệt đối, không phải lo lắng đến bất kỳ vấn đề hỏng hóc hay sự cố nào xảy ra với máy móc. Bởi chúng tôi cho thuê trọn gói, khách hàng chỉ nhận máy và vận hành, mọi hoạt động bảo trì, đổ mực, bảo dưỡng máy photo đã có chúng tôi lo, đảm bảo máy hoạt động với năng suất vượt trội, đáp ứng mọi công việc của khách hàng.

Dòng máy tích hợp đầy đủ chức năng photo, in scan mạng và chức năng đảo mặt, sao chụp với đầy đủ kích cỡ, bản chụp liên tục 999 tờ và thời gian khởi động máy nhanh chóng chỉ 20 giây. Dòng máy đáp ứng công việc với cường độ sao lưu giấy tờ tài liệu cao.

Bất kỳ thời điểm nào, khách hàng cần yêu cầu về cường độ hiệu suất máy cao hơn cho sự phát triển thịnh vượng của đơn vị, chúng tôi sẽ đổi dòng máy mới công suất cao hơn cho khách hàng miễn phí, vận chuyển tại văn phòng, hướng dẫn vận hành và cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ hợp đồng, hóa đơn cùng cam kết bảo hành, thuận lợi nhất cho công việc của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Quận 12 giá tốt nhất thị trường 2018
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368