Có nên mua máy photocopy màu không? Những loại máy photo màu phổ biến

Có nên mua máy photocopy ricoh màu hay không ?

Có nên mua máy photocopy màu không hay mua máy in màu là băn khoăn của những cơ quan, văn phòng khi cần sử dụng công cụ tạo ra tài liệu màu. Cùng tìm hiểu chi tiết về những tính năng, công dụng để có được quyết định chính xác.

Có nên mua máy photocopy màu không với những công dụng ưu việt của máy

Đầu tư máy photocopy đen trắng đã trở nên phổ biến ở nhiều văn phòng doanh nghiệp. Do vậy khi cần tài liệu màu, nhiều đơn vị còn băn khoăn xem có nên mua máy photocopy màu không. Những công dụng ưu việt vượt trội của máy in màu so với máy in đen trắng sẽ cho người dùng cảm nhận sự khác biệt.

Có nên mua máy photocopy ricoh màu hay không ?

Sử dụng bản in màu sắc sẽ tạo thiện cảm, dễ cảm nhận và ghi nhớ hơn với người xem. Đồng thời bản in màu sẽ giúp người truyền đi thông điệp dễ dàng thành công hơn.

Đơn cử với tài liệu học tập, bản in màu sống động sẽ giúp người đọc nhanh ghi nhớ.

Trong kinh doanh, bản in màu sẽ tạo sự sang trọng, trân trọng với đối tác làm việc. Từ đó gia tăng uy tín của đơn vị với đối tác làm ăn. Hợp đồng sẽ dễ dàng được ký kết khi để lại thiện cảm.

Trong nhiều cuộc hội thảo, các bài luận hoặc tài liệu dài sẽ khiến người đọc chán ngán. Khi những hình ảnh sinh động được trình bày màu sắc sẽ giúp người dự hội thảo cảm thấy đỡ nhàm chán và dễ cuốn hút hơn.

Có nên mua máy photocopy màu không hay mua máy in màu?

Máy in màu cũng có tác dụng mang đến màu sắc cho tài liệu sống động, dễ truyền tải hơn, Tuy nhiên cần cân nhắc việc Có nên mua máy photocopy màu không hay mua máy in màu.

Máy in màu thường sử dụng cho văn phòng rất nhỏ bởi số lượng bản in dưới 20 bản/phút, công suất khá thấp. Nếu sử dụng liên tục cường độ lớn rất dễ bị lỗi, hỏng hóc máy.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Phước An

Sử dụng máy photocopy màu, tốc độ bản in cho tới 50-60 bản/ phút, thậm chí còn cao hơn. Không những thế máy photocopy khắc phục hạn chế từ máy in màu thường chỉ sử dụng để in giấy khổ A4, thì máy photocopy có thể thực hiện photo màu cho bản giấy A3 với tốc độ cao.

Khi sử dụng máy in màu thường đòi hỏi chất lượng giấy cao hơn, nếu không đạt tiêu chuẩn rất dễ xảy ra tình trạng kẹt giấy. Và giấy in thường là giấy ảnh chất lượng cao, chi phí cũng cao. Trong khi đó với máy photocopy màu thì hoàn toàn không cần thiết khi chỉ cần giấy photo thông thường cũng đã cho bản in rất sắc nét.

So về chi phí đầu tư ban đầu trước mắt có thể thấy máy in màu có chi phí thấp hơn so với mua máy photocopy màu. Tuy nhiên, khi vận hành thì những chi phí mực in, giấy in kèm theo vô số các chi phí vận hành khác lại cao hơn nhiều so với máy photo.

Đặc biệt khi hiện nay các model dòng máy photocopy màu rất phổ biến ở nước ta, đến từ các thương hiệu tên tuổi nổi tiếng thế giới như máy photocopy màu Ricoh, máy photocopy màu Toshiba… cho độ bền cao, bản in sắc nét.

Với những chia sẻ về tính năng của những dòng máy trên đây, người dùng có thể lựa chọn Có nên mua máy photocopy màu không.

 

Có nên mua máy photocopy màu không? Những loại máy photo màu phổ biến
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368