Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy photocopy cho văn phòng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy

Việc sở hữu một chiếc máy photocopy cho văn phòng của bạn là điều rất tuyệt vời, bởi tính chất công việc những lúc cần in hay photo tài liệu, những bản báo cáo bạn không cần phải ra ngoài, thường là vào những cửa hàng photo, việc này vừa mất thời gian lại giảm hiệu quả công việc. Vậy bạn đã có cho mình kinh nghiệm chọn mua máy photocopy cho văn phòng của bạn chưa? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm cần thiết.

Mỗi hãng sản xuất máy photocopy sẽ cho ra đời những dòng sản phẩm với những tính năng đặc điểm riêng. Mỗi sản phẩm sẽ có cho mình những điểm mạnh và điểm yếu nhất định. Khi bạn lựa chọn mua máy photocopy cho văn phòng của mình, bạn hãy lưu ý để có sự lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích văn phòng, chi phí mà bạn định đầu tư và cả mức độ công việc trong văn phòng của bạn.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy
Dịch vụ cho thuê máy photocopy

Có thể bạn quan tâm: << Nguyên lý hoạt động của máy photocopy như thế nào ?  >>

Những lưu ý chính nhằm chọn mua máy photocopy cho văn phòng.

  1. Bạn nên mua những sản phẩm máy photocopy đã có thương hiệu, được sử dụng phổ biến và chúng phải là hàng của những đơn vị cung cấp tin cậy

Hiện nay, thị trường tồn tại rất nhiều hãng máy photocopy khác nhau, với chất lượng và có giá thành khác nhau. Nhằm đảm bảo chất lượng bản sao đẹp nhất, chất lượng máy tốt nhất bạn nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng và được tin dùng như: Toshiba, Canon, Ricoh, v.v… Bên cạnh đó, việc lựa chọn nhà cung cấp, phân phối cũng vô cùng quan trọng.

  1. Hãy tìm mua máy photocopy có đầy đủ chức năng cho công việc của văn phòng.

Văn phòng của bạn sẽ cần những chức năng nào của máy photocopy? Copy, scan, fax,v.v… hay bạn có cần thiết với những phần chọn thêm như in mạng, in hai mặt, bộ phận đảo bản gốc,v.v… Hãy tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi lựa chọn vì những yếu tố này quyết định phần lớn giá thành cũng như công suất máy.

 

 Kích thước của máy, giá máy và công suất máy phù hợp.

 

Việc lựa chọn máy photocopy cũng cần phải phù hợp với diện tích  phòng làm việc. Một văn phòng nhỏ không thể đặt một chiếc máy photocopy với kích thước lớn, viêc này vừa mất thẩm mỹ lại chiếm diện tích không gian của căn phòng. Giá thành của máy cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm, bởi chi phí đầu tư cho máy quá cao thì thật sự là quá lãng phí và đôi khi cũng không cần thiết. Một điều quan trọng nữa mà bạn cần lưu ý khi chọn mua máy photocopy cho văn phòng chính là công suất máy. Trước khi mua, bạn phải ước lượng trước số lượng bản in mà bạn sẽ làm trong 1 tuần, 1 tháng hay 1 năm để lựa chọn loại máy có công suất phù hợp nhất.

Chính vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của văn phòng bạn mà chọn mua máy photocopy hợp lý nhất.

Xem thêm: << Nên mua máy photocopy nào tốt nhất ? >>

 Tuổi thọ của máy photocopy

 

Dựa vào nhu cầu sử dụng, số lượng bản in mà tuổi thọ của các hãng máy photocopy là hoàn toàn khác nhau. Chắc chắn, ai cũng muốn có cho mình một sản phẩm tốt, chất lượng và tuổi thọ cao, tuy nhiên chất lượng thường đi kèm giá cả. Nếu bạn chỉ cần sử dụng máy photocopy trong một khoảng thời gian ngắn thì việc bạn lựa chọn một sản phẩm tuổi thọ trung bình là phù hợp.

 

 Chế độ bảo hành, bảo trì và các linh kiện thay thế của máy

 

Thông thường tuổi thọ của máy photocopy chênh lệch so với nhau rất ít, chủ yếu là do người sử dụng quyết định. Hơn nữa với chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng cũng là một trong những yếu tố giúp tăng tuổi thọ cho máy photocopy.

 Bạn có thể sử dụng máy photocopy cho thuê nhằm tiết kiệm chi phí.

 

Hiện nay trên thị trường, dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng phát triển và dần trở nên phổ biến, bởi giá thành rẻ, chi phí đầu tư ban đầu thấp, chất lượng và chức năng máy không thay đổi,v.v… Nếu chi phí để có một máy photocopy cho văn phòng của bạn là quá nhiều hoặc bạn không muốn mất thời gian để quan tâm những chi tiết, các lỗi hay các dịch vụ khi mua máy photocopy thì bạn có thể sử dụng loại hình dịch vụ này. Nó vừa tiết kiệm chi phí lại an toàn, hiệu quả.

Hi vọng những chia sẻ trên đây giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho văn phòng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368