Các lỗi thường gặp của máy photocopy Toshiba và khắc phục mới nhất 2018

Các lỗi thường gặp máy photo toshiba

Các lỗi thường gặp của máy photocopy Toshiba là gì, cách khắc phục ra sao là sự quan tâm của không ít người dùng khi gặp trục trặc trong quá trình đang làm việc cần xử lý nhanh để đảm bảo tiến độ công việc.

Máy photo là công cụ thường có công suất vận hành rất lớn hiện nay vì những công việc liên quan đến văn phòng cần nhiều giấy tờ tài liệu. Tuy nhiên qua thời gian dài sử dụng, máy photocopy Toshiba thường xảy ra lỗi. Và đặc biệt mỗi dòng máy thường có những lỗi cơ bản riêng biệt. Do vậy nắm được những lỗi thường xảy ra với máy Toshiba sẽ giúp cơ quan, văn phòng có thể khắc phục nhanh chóng nhất.

Các lỗi thường gặp máy photo toshiba

Các lỗi thường gặp của máy photocopy Toshiba là C26

Lỗi C26 thường xảy ra ở các dòng máy Toshiba Studio e550, e650, e810. Nguyên nhân do bo thấu kính hỏng hoặc bon scan nằm quá sát bo thấu kính. Thông thường thì chỉ hỏng từng bên bo nên có thể kiểm tra và thay một bên hỏng, nếu hỏng cả bộ thì cần thay bộ.

Các lỗi thường gặp của máy photocopy Toshiba là C36, C37

Lỗi C36, C37 thường gặp ở các dòng máy Toshiba Studio e550, e650, e810. Nguyên nhân do cụm băng tải (beo) không được nâng lên sát mặt trống, khi đó máy sẽ báo lỗi. Muốn khắc phục thì cần làm sạch cảm biến và khi không thể thì sẽ thay thế.

Các lỗi thường gặp của máy photocopy Toshiba là C43, C47

Lỗi C43, C47 thường xảy ra với các dòng máy Toshiba Studio e550, e650, e810. Nguyên nhân do phần sấy có nhiệt độ quá cao hoặc quá thập do bụi bẩn không lau chùi khiến cảm biến nhiệt không chính xác và có thể cụm dây sấy bị đứt thì cần thay thế cầu chì mới.

các lỗi thông dụng máy toshiba

Xem thêm: Máy photo Ricoh khác Toshiba điểm nào

Các lỗi thường gặp của máy photocopy Toshiba là F10, F11

Lỗi F10 xảy ra khi máy hỏng ổ cứng, nếu không thao tác khắc phục được cần thay thế.

Lỗi F11 xảy ra khi bo bị hỏng và cần thay thế.

Khi gặp sự cố với các lỗi trên của máy Toshiba, cần khắc phục nhanh chóng để sử dụng tiếp tục cho công việc. Nếu không tự sửa chữa được, cần tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa lỗi máy photocopy uy tín, chính hãng để được tìm ra chính xác lỗi và khắc phục với kỹ thuật nhanh chóng nhất. Không tốn thời gian rườm rà tìm lỗi cũng như không tốn chi phí thay nhầm linh phụ kiện.

Bởi thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photocopy với những chất lượng dịch vụ khác nhau. Tùy vào tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị mà phục vụ khách hàng nhanh chóng, phát hiện chính xác lỗi hay lòng vòng.

Những đơn vị uy tín là những đơn vị có đầy đủ thông tin cung cấp qua trang web chính thức. Đặc biệt khi gọi điện tư vấn, kỹ thuật viên giải thích rõ ràng, rành mạch và trôi chảy. Thời gian thực hiện kiểm tra kỹ thuật diễn ra nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian của khách hàng. Khắc phục sửa chữa được hay cần thay thế kỹ thuật viên thông báo chính xác và quyền quyết định thuộc về khách hàng. Do vậy, cần tìm đơn vị uy tín để được việc, đảm bảo công việc thông suốt.

Các lỗi thường gặp của máy photocopy Toshiba và khắc phục mới nhất 2018
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368