Bán máy MP 2851 Ricoh chính hãng giá rẻ nhất 2018

thuê máy aficio mp 2851

Phước An là công ty chuyên cung cấp các loại máy photocopy ricoh đặc biết là bán máy MP 2851 Ricoh chính hãng, dòng máy ricoh nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như châu Mỹ, châu Âu, cho chất lượng vượt trội năng suất cao. Dù đã qua sử dụng nhưng máy đảm bảo mới tới 95%, đảm bảo kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ và vận hành êm mượt.

Với dòng máy Ricoh Aficio MP 2851 khi được nhập về Việt Nam đều đảm bảo đã được thay thế linh kiện vật tư tiêu chuẩn và được kiểm định đạt chuẩn của hãng. Do đó, dù là máy cũ nhưng vẫn được bảo hành tương đương máy mới.

Bán máy MP 2851 Ricoh thích hợp văn phòng vừa, nhỏ

Với công suất đạt 18 bản sao/phút, dòng máy MP 2851 Ricoh thích hợp với những văn phòng nhỏ và vừa để thực hiện các công việc như photo tài liệu văn phòng, hợp đồng, giấy tờ, chứng từ, các loại giấy tờ CMND, bằng lái xe…

Máy tích hợp đầy đủ chức năng in mạng, scan mạng, fax, in mạng A3 hiệu quả. Do vậy, nhiều văn phòng đã sử dụng máy Ricoh 2851 thay thế máy in để tiết kiệm chi phí mực in bởi mực photo rất rẻ.

Khi trong không gian văn phòng, có sự hiện diện của máy photo Ricoh  sẽ gia tăng thêm đẳng cấp của hiện đại, chuyên nghiệp. Máy trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của văn phòng thêm thuận lợi. Mọi giấy tờ tài liệu, hợp đồng nhanh chóng được hoàn thiện mà bạn mua máy ricoh tại Phước An

 

Mua máy MP 2851 Ricoh hiệu năng cao thân thiện môi trường

Dòng máy Ricoh 2851 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực giúp nâng cao hiệu suất làm việc của máy cũng như cho công việc sao lưu tài liệu diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

Với mật mã người sử dụng khác nhau mang đến bảo mật hiệu quả trong văn phòng cũng như kiểm soát số lượng bản in chính xác của những phòng ban khác nhau. Từ đó giúp bảo mật chức năng hồ sơ, tài liệu của từng phòng ban.

Dòng máy chúng tôi Bán máy MP 2851 Ricoh sản xuất tại quốc gia tiên tiến, công nghệ hiện đại, thân thiện tối ưu với môi trường giúp tiết kiệm hiệu quả năng lượng cùng tái sử dụng mực thải giúp tiết kiệm mực và nâng cao độ bền cho máy, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng như thân thiện với môi trường.

cách sử dụng máy photocopy văn phòng

Bán máy MP 2851 Ricoh giá thành ưu việt

Chúng tôi cung cấp máy MP 2851 Ricoh với giá thành ưu việt, đảm bảo máy nhập khẩu chính hãng, mới đến 95% và được thay thế linh phụ kiện tiêu chuẩn phù hợp.

Chỉ từ 10.000.000đ – 12.000.000đ, là quý vị có thể sở hữu chiếc máy photo Ricoh MP 2851 hỗ trợ tối đa cho công việc văn phòng, cho sao lưu giấy tờ tài liệu văn bản. Mức giá thành phù hợp với mọi doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như cá nhân muốn khởi nghiệp dịch vụ photo, in ấn tài liệu.

Khách hàng tuyệt đối yên tâm tin tưởng khi Phước An đưa ra những chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo với dòng sản phẩm máy photo chúng tôi cung cấp ra thị trường. Mọi sự cố được hô trợ nhanh chóng nhất.

Chúng tôi sẵn sàng đổi máy mới trong quá trình mua máy MP 2851 Ricoh khách hàng có lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất để khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm cũng như uy tín của đơn vị cung cấp sản phẩm.

 

Bán máy MP 2851 Ricoh chính hãng giá rẻ nhất 2018
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.763.368